CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI

 

 

GIỚI THIỆU CHIÊU TOUR

Chiêu Tour ra đời với mong muốn quảng bá và giới thiệu sản phẩm du lịch đến tất cả du khách trong và ngoài nước. Đồng thời đưa du khách đến những vùng đất đẹp nhất trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc tổ chức tour du lích thuần tuý , Chiêu Tour còn kèm các hoạt động Teambuilding , Gala Dinner , Lửa trại cho các tổ chức cty khi tham gia với Chiêu tour . Đặc biệt, Chiêu Tour còn có thế mạnh Cho thuê xe du lịch giá rẻ đời mới tại các tỉnh thành trên cả nước.Với phương hướng khách hàng là trên hết , chúng tôi muốn đem lại các giá trị tốt nhất cho quý khách .

Hãy đến với Chiêu Tour chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách những giá trị đích thực nhất

Trải qua quá trình hoạt động cty Chiêu tour đã được Tổng Cục Du Lịch chứng nhận giấy phép lữ hành quốc tế số GP/No:79-856/2018/CTDL LHQT

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH CHẤT LƯỢNG TỐT , GIÁ RẺ CẠNH TRANH.

Chiêu Tour là công ty có uy tín hàng đầu về kinh nghiệm tổ chức các dịch vụ du lịch, đặc biệt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe du lịch tại các tỉnh thành trên cả nước  và nằm trong Top 10 doanh nghiệp cho thuê xe du lịch giá rẻ và chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiêu Tour luôn luôn đổi mới và cung cấp các loại xe du lịch 16 chỗ - 29 chỗ - 45 chỗ - 49 chỗ - xe giường nằm  chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ những trang thiết bị , dịch vụ sử dụng trên xe và tiện nghi đầy đủ giống như “căn nhà di động” và đội ngũ cán bộ nhân viện lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn có tinh thần trách nhiệm cao . Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng quý khách.

 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ XE CỦA CHIÊU TOUR

Trong cuộc sống nhu cầu đi lại con người rất nhiều, Chiêu Tour hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường phía trước. Chiêu Tour cung cấp các dòng xe du lịch đời mới nhất ( Universe ) cho :

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe lễ hội

Cho thuê xe đưa đón sân bay

Cho thuê xe tháng

Cho thuê xe cưới hỏi

Cho thuê xe đưa đón học sinh và cán bộ công nhân viên

MỤC TIÊU CÔNG TY CHIÊU TOUR

Trở thành công ty có dịch vụ du lịch và cho thuê xe du lịch có quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xây dựng hình ảnh công ty uy tín, là nơi giúp quý khách “gieo niềm tin gặt thành công” trong mỗi chuyến đi

Đào tạo tốt các nguồn nhân sự cho công ty, tạo môi trường năng động sáng tạo và chuyên nghiệp cho các nhân viên.

Mở rộng thị trường cho thuê xe , đẩy mạnh các công tác dịch vụ du lịch trên cả nước, tạo niềm tin đến với quý khách.

 

LỜI KHUYÊN CHO QUÝ KHÁCH KHI THUÊ XE TẠI CÁC DOANH NGHIỆP KHÔNG UY TÍN

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp cho thuê xe giá rẻ nổi lên, tuy nhiên các doanh nghiệp lại không đảm bảo đúng như trong thỏa thuận , các dịch vụ trên xe thì thiếu hoặc đã qua sử dụng ,cũ kỹ, thái độ của tài xế không đảm bảo,… gây nên sự ức chế và tạo sự cảnh giác cho quý khách trong những lần thuê xe lần sau. Bởi vì vậy, sự cần thiết để quý khách lựa chon một đơn vị thuê xe uy tín giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng quý khách.

 

CẦN THUÊ XE, HÃY ĐẾN VỚI CHIÊU TOUR – ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ DU LỊCH UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

Nếu quý khách mong muốn lựa chon một doanh nghiệp thuê xe du lịch uy tín, giá rẻ, chất lượng hãy đến với CHIÊU TOUR – đơn vị tổ chức và cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp . Các ưu điểm của Chiêu Tour khi quý khách thuê xe du lịch :

Chiêu Tour nằm trong Top các doanh nghiệp uy tín và chất lượng của TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp,  giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong việc. Nhân viên lái xe vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và thân thiện, luôn luôn đảm bảo sự an toàn cho quý khách trong mỗi chuyến đi.

Được sự tín nhiệm của quý khách, Chiêu Tour hằng năm vinh dự được quý khách bầu chọn là đơn vị : “DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY” . Chiêu Tour đều có các chính sách giảm giá và tặng các phần qua hấp dẫn dành cho quý khách, đặc biệt quà cực lớn mỗi dịp Tết đến Xuân về

Với phương châm uy tín, an toàn, giá rẻ và chất lượng, Chiêu Tour cam kết thực hiện đúng các thỏa thuận đã đề ra về chất lượng dịch vụ cho thuê xe, mang đến quyền lợi tối đa dành cho quý khách , giá cả hợp lý , lái xe nhiệt tình chuyên nghiệp, tinh thần phục vụ chu đáo an toàn cho từng chuyến đi .

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ , Chiêu Tour – bạn đồng hành cùng bạn qua những chặng đường .

Tham khảo thêm về giá thuê xe.

 

 

 
Prev

Cho Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Quận Phú Nhuận

Next

CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI TÂN PHÚ

...