CẨM NANG DU LỊCH

Cung cấp cho bạn tất tần tật những kiến thức bổ ích và các mẹo nhỏ khi đi du lịch tại khắp mọi nơi trên thế giới

Du Lịch phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp nhất

28-11-2018
Chắc hẳn nhiều bạn cũng đang dự định có một chuyến Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn. Muốn biết đi phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp, kinh nghiệm đi du lịch phượng hoàng cổ trấn, nên đi phượng hoàng cổ trấn vào tháng mấy, tour đi phượng hoàng cổ trấn giá rẻ,...

KINH NGHIỆM DU LỊCH MŨI NÉ

23-11-2018
Mũi Né tại nơi đây mọi người sẽ được trải nghiệm và khám phá những điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn, và những món ăn đặc sản của người dân xứ biển này. Mình cũng đã từng đi và muốn chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người để mọi người có một chuyến đi tốt hơn, khi bên gia đình và người thân, người yêu. KINH NGHIỆM DU LỊCH MŨI NÉ

KINH NGHIỆM DU LỊCH NHA TRANG TỰ TÚC

23-11-2018
Được mệnh danh là nơi có nhiều bãi biển đẹp với biển xanh cát trắng. Kết hợp với thời tiết cực kì ôn hòa vì thế thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa là điểm đến không thể bỏ qua cho các tín đồ mê đi du lịch. Thành phố Nha Trang là một trong những trung tâm du lịch lớn của nước ta với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn cho các tín đồ du lịch tự túc cùng với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, bên cạnh đó những địa điểm du lịch mang đậm nét lịch sữ là nơi đến của nhiều du khách. Ngoài những địa điểm du lịch mang đoi nét lịch sử thì Nha Trang còn phát triển mạnh về du lịch biển đảo. điển hình là du lịch bốn đảo Bình Ba - Bình Hưng – Bình Lập – Bình Tiên . Ngoài ra Nha Trang còn là nơi mà du khách có thể thưởng thức nhiều loại hải sản tươi sống, bên cạnh đó còn có nhiều đặc sản mà du khách đến đây có thể mua về làm quà cho gia đình và bạn bè.

Du Lịch Bình Ba Tự Túc

23-11-2018
Bình Ba tuy là một đảo nhỏ nhưng lại thu hút du khách bằng chính vẽ đẹp hoang sơ, mộc mạc của mình. Ngày nay, Bình Ba ngày càng được nhiều người biết đến và cơ sở hạ tầng cũng từ đó phát triển theo để kịp thời phục vụ cho du khách đến du lịch đến đảo. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về chuyến đi đến vùng đảo xinh đẹp ấy bằng chính những trải nghiệm du lịch Bình Ba tự túc của chúng tôi.

Tìm hiểu rừng khọp Yok Don

08-05-2018
Cách đi Tìm hiểu rừng khọp Yok Don tốt nhất >>> Du khách có thể đi cùng gia đình hay lập nhóm đi cùng bạn bè,đi trekking trong rừng như được hòa mình cùng với thiên nhiên,cây cỏ.Thời gian tốt nhất để ngắm rừng khộp là vào khoảng tháng 12,tháng 1 khi các tán lá rừng chuyển sang sắc vàng,sắc đỏ.